10 vị bánh kim sa Tân Huê Viên mới nhất 

Nếu bạn là 1 fan cứng của món bánh Pía Sóc Trăng, thì không việc gì lại có thể bỏ qua bộ sưu tập 10 vị bánh kim sa Tân Huê Viên mới nhất. Bùng nổ hương vị mới lạ cùng Tân Huê Viên và những chiếc bánh Pía vừa ra mắt. 

Bánh Pía đã có nền lịch sử lâu đời ở nước ta, kể từ những năm đầu của thế kỷ 18, trải qua hơn 200 năm biến đổi và phát triển, chiếc bánh ngày nào đã trở thành một trong những đại diện cho một vùng đất trù phú ở Việt Nam – Sóc Trăng. Tân Huê Viên bắt đầu chăm chút cho từng túi bánh Pía từ những năm 1985, tính đến nay cũng đã hơn 35 năm dày công nghiên cứu và kinh doanh loại hương vị được du nhập vào miền Nam từ những người Triều Châu di cư. Với sản phẩm vừa ra mắt gần đây, bộ sưu tập 10 vị bánh kim sa Tân Huê Viên đã mang lại nhiều tiếng vang cũng như kéo thêm nhiều khách hàng trở thành fan cứng cho sản phẩm bánh Pía Sóc Trăng. 

bánh kim sa Tân Huê Viên

Các cơ sở làm bánh Pía truyền thống 

Điểm danh 10 vị bánh kim sa Tân Huê Viên mới nhất 

Bánh Pía kim sa lá dứa tan chảy

Đại diện đầu tiên của bộ sưu tập chính là chiếc bánh Pía được làm từ nước lá dứa, nhân đậu xanh và trứng muối tan chảy sau khi được nướng lên. Sự kết hợp mang hương thơm của chiếc bánh truyền thống trở nên đầy ngọt ngào và mê hoặc, bên cạnh đó vị ngọt thanh tao của lá dứa còn giúp chiếc nhân trứng muối trở nên béo ngậy và hấp dẫn hơn. 

bánh kim sa Tân Huê Viên

Những chiếc bánh Pía được làm ra với toàn bộ những tâm tình 

Bánh Pía kim sa mè đen tan chảy 

Tương tự như bánh kim sa Tân Huê Viên lá dứa tan chảy, bánh Pía mè đen chỉ thay nguyên liệu lá dứa thành mè đen, kết hợp cùng đậu xanh và trứng muối, mang vị ngọt bùi của trứng muối trở nên gần gũi, thơm vị mè rán hơn bao giờ hết. 

Bánh Pía kim sa bí đỏ tan chảy 

Đây là một trong những sản phẩm dùng chay trong bộ sưu tập 10 bánh kim sa Tân Huê Viên mới nhất. Không sử dụng trứng muối cũng không có vị sầu riêng kén khẩu vị khách hàng, kim sa bí đỏ được làm từ 100% bí đỏ nguyên chất thơm ngọt, kết hợp với chất bột mềm mỏng, mang lại chiếc bánh Pía mềm dẻo, béo ngậy tự nhiên. 

Bánh Pía chà bông trứng muối mini – Bánh Pía thịt chà bông bò mini 

2 biến thể mini của bông lan trứng muối truyền thống, lấy trứng muối và chà bông, thịt chà bông bò làm nguyên liệu chính, Tân Huê Viên đã khéo léo thiết kế thành những chiếc bánh Pía với size siêu bé, không làm ngấy vì độ béo, ngậy,..

Đặc biệt hơn với những chiếc thịt chà bông bò, bánh Pía được kết hợp với những nguyên liệu thượng hạng như lạp xưởng bò, mứt bí, mứt gừng địa phương, mè và các loại hạt. 

bánh kim sa Tân Huê Viên

Những chiếc bánh Pía giúp gợi nhớ tuổi thơ của phần lớn người Việt

Bánh Pía kim sa trà xanh

Kết hợp cùng hương vị trà matcha – hương vị truyền thống của xứ hoa Anh Đào, chiếc bánh Pía kim sa hương trà xanh giúp tinh thần của người dùng trở nên thanh mát, bình yên. 

Bánh Pía kim sa đậu đỏ 

Lấy ý tưởng từ một thức bánh mang lời chúc mã đáo thành công cho các sĩ tử, chiếc bánh Pía kim sa đậu đỏ không chỉ là một món ăn, mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người bạn, người cháu, bạn bè,.. trước thềm thi cử hàng năm. 

Bánh Pía kim sa bắp 

Mang những vị khách đến với đồng lúa quê hương bát ngát với hương vị bắp tươi đến từ chiếc bánh kim sa Tân Huê Viên. Không chỉ mang lại hương vị thơm ngon, bắp tươi còn giúp cung cấp năng lượng, cân bằng huyết áp và hỗ trợ tiêu hóa. 

Bánh Pía đậu xanh mini và đậu chay mini

Xếp cuối cùng trong bộ sưu tập chính là 2 hương vị truyền thống, kết hợp lần lượt giữa đậu xanh và trứng muối, sầu riêng. Nét đặc biệt vẫn chính là size bánh mini, giúp các vị khách hàng ăn mãi không chán. 

Đặt hàng mua ngay sản phẩm bánh  kim sa Tân Huê Viên tại www.dailyhcm.congtytanhuevien.vn, hoặc tham khảo thêm nhiều sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập 10 bánh Pía kim sa với 12 bánh, bao bì riêng biệt, dễ dàng bảo quản. 

Xem thêm Quà tết rượu dừa Bến Tre 2021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *