Top 10 loại bánh kẹo Việt Nam phù hợp làm quà Tết

Bánh kẹo làm quà tết là một phần không thể thiếu được trong văn hóa và linh hồn của tết Việt. Bánh kẹo dùng để làm quà tặng cho khách hoặc dùng để chiêu đãi khách đến chơi nhà. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn bánh kẹo có thể tham khảo 10 gợi ý sau đây.

Bánh pía Sóc Trăng

bánh kẹo làm quà Tết

Bánh pía Sóc Trăng là gợi ý đầu tiên để bạn có thể bổ sung vào mâm bánh ngày Tết. Đầu năm ăn một chiếc bánh pía ngọt ngào để cả năm mọi chuyện đều thuận lợi và may mắn. Bánh pía có rất nhiều phiên bản để bạn lựa chọn, nếu bạn thích phiên bản nhỏ sinh có thể tham khảo bánh pía kim sa mini.

Kẹo dừa Bến Tre

bánh kẹo làm quà Tết

Kẹo dừa Bến Tre cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời để bạn bổ sung vào mâm bánh ngày Tết. Kẹo dừa là một trong những loại đặc sản vô cùng nổi tiếng của Bến Tre thủ phủ của dừa. Kẹo được làm theo công thức truyền thống sử dụng nước cốt dừa và mạch nha. Để góp phần làm tăng hương vị của kẹo dừa người ta còn thêm đậu phộng.

Bánh phồng tôm Sóc Trăng

bánh kẹo làm quà Tết

Bánh phồng tôm Sóc Trăng cũng là một trong những gợi ý mà bạn có thể tham khảo nếu như muốn chọn mua. Bánh phồng tôm được làm từ tôm tươi cộng với gia vị nêm nếm theo tỷ lệ vừa phải. Bánh phồng tôm đặc sản của Sóc Trăng chiên lên có độ phồng rộp và không bị hôi dầu như những loại khác.

Bánh karo trứng tươi

bánh kẹo làm quà Tết

Bánh karo trứng tươi cũng là một trong những loại bánh kẹo thích hợp để bạn có thể bổ sung vào những bữa phụ ngày Tết. Bánh karo được đựng trong bao bì vô cùng hợp vệ sinh và có thể sử dụng ngay. Hương vị bánh cũng khá thơm ngon thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Lạp xưởng Sóc Trăng

bánh kẹo làm quà Tết

Bánh kẹo làm quà tết không thể thiếu được lạp xưởng Sóc Trăng chế biến theo công thức đặc biệt. Tỷ lệ phối trộn nguyên liệu là một trong những yếu tố khiến cho lạp xưởng trở nên hấp dẫn. Mua lạp xưởng Sóc Trăng bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn cho tết như cơm chiên châu, hoặc đơn thuần mồi nhậu.

Kẹo đậu phộng

bánh kẹo làm quà Tết

Bánh kẹo làm quà tết một gợi ý nữa mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đó chính là kẹo đậu phộng. Độ béo của đậu phộng cộng với độ ngọt của mạch nha sẽ khiến cho bạn không bao giờ quên được khi ăn. 

Bánh hạnh nhân

bánh kẹo làm quà Tết

Một loại bánh truyền thống mà bạn có thể thử bổ sung vào mâm bánh ngày Tết đó chính là bánh hạnh nhân. Bánh hạnh nhân được làm từ bột mì kết hợp với bột hạnh nhân. Nếu như bạn đã thử phiên bản nguyên vị, có thể mua thêm phiên bản trứng muối để thay đổi sự lựa chọn.

Bánh gạo lức không đường

bánh kẹo làm quà Tết

Bánh kẹo làm quà tết với bánh gạo lức không đường cho Tết không tăng cân. Bánh gạo lức là một trong những loại bánh cũng khá nổi tiếng của thương hiệu Tân Huê Viên. Bánh được làm từ gạo lức sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo độ thơm ngon và hấp dẫn.

Trái cây sấy

bánh kẹo làm quà Tết

Trái cây sấy cũng là một trong những loại bánh kẹo thích hợp cho dịp Tết đến. Trái cây sấy khá đa dạng và phong phú với rất nhiều loại trái cây của vùng nhiệt đới. Nếu như bạn muốn lựa chọn các loại bánh kẹo healthy có thể ưu tiên chọn trái cây sấy.

Kẹo gạo lức

bánh kẹo làm quà Tết

Kẹo gạo lức là sự kết hợp giữa gạo lức và mạch nha mang hương vị rất riêng. Kẹo gạo lức phiên bản rong biển thích hợp cho bạn nhâm nhi ngày Tết cùng với trà nóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo kẹo gạo lức truyền thống nếu như muốn thay đổi khẩu vị.

Cửa hàng Hương Việt chia sẻ cho bạn 10 loại bánh kẹo làm quà tết hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian để chọn mua. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt bánh kẹo online vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0963 313 849 – 0909 528 769 để được phục vụ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *