Giới thiệu những món bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay của Hương Việt

Cửa hàng Hương Việt- Hương Việt Mart có các mặt hàng bánh kẹo, đặc sản để làm quà, và có một món đặc trưng đó là Kẹo dừa Bến Tre và Kẹo gạo lứt. 

Đặc sản kẹo dừa dứa sầu riêng đậm đà

Vì sao nên mua kẹo dừa Bến Tre trong những món bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay

Những thế hệ trước đây đều sẽ biết đến kẹo dừa Bến Tre, một đặc sản nổi tiếng trong nước Việt Nam. Kẹo dừa truyền thống mang đến hương vị đậm đà, béo ngọt của nước cốt dừa, thường được chia làm hai màu đó là màu mỡ gà, màu xanh lá dứa. Viên kẹo được gói trong lớp bánh tráng rất mỏng và độc lạ. Không chỉ có con nít mà người lớn cũng rất thích ăn những viên kẹo dừa Bến Tre này. Vì thế việc mua kẹo dừa Bến Tre để làm quà biếu khi đi xa hoặc mang từ Sài Gòn đến vùng miền khác là rất ý nghĩa. 

Các loại kẹo dừa Bến Tre có trong cửa hàng bán bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay của chúng tôi

Kẹo dừa đậu phộng cao cấp du thao

Kẹo dừa đậu phộng sầu riêng Thanh Long

Kẹo dừa khoai môn thanh long

Kẹo dừa lá dứa sầu riêng thanh long

Kẹo dừa sáp cao cấp du thao

Dừa sữa sầu riêng Thanh Long. . . 

Chúng tôi có đầy đủ các hộp với nhiều trọng lượng khác nhau, gồm có 220 gram, 300 gram, 400gram. Điều này thuận tiện cho quý khách lựa chọn theo sở thích và theo túi tiền. 

Kẹo dừa đậu phộng ngọt dịu

Một loại kẹo khác đó là Kẹo gạo lứt- một trong những món bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay của Hương Việt

Gạo lứt là một món ăn bổ dưỡng mà nhiều người biết đến, từ đó sản xuất ra món kẹo gạo lứt dễ ăn hơn và tiện lợi hơn rất nhiều. Kẹo gạo lứt ngọt thanh không gắt, xốp giúp mọi người khi ăn sẽ cảm thấy ít ngán hơn. 

Kẹo đậu phộng thơm ngon

Kẹo gạo lứt được đóng gói từng viên rất nhỏ gọn, đem đến lợi ích cho sức khỏe và tim mạch. 

Và những món tốt cho sức khỏe thì mang làm quà biếu hiển nhiên rất ý nghĩa và thể hiện tấm lòng của người biếu tặng. 

Địa chỉ mua các món bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay ở đâu

Quý khách có thể mua các món kẹo gạo lứt, kẹo dừa Bến Tre hoặc đặc sản làm quà ở địa chỉ 490 Phan Xích Long, P.3, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. 

Cửa hàng Hương Việt Mart còn phục vụ, cung cấp các mặt hàng bánh dừa, bánh pía, bánh phồng sữa và nhiều loại bánh kẹo các loại từ đặc sản của miền Tây, miền Nam. . . 

Đường dây nóng để quý khách hàng liên hệ: (028) 6287 4573 – 0909 528 769 Cửa hàng luôn mở cửa và ở gần sân bay, nếu quý khách hàng không đến trực tiếp có thể gọi hotline để đặt hàng sẽ có nhân viên gói hàng và giao tận nơi trong thành phố. 

Để tham khảo một số món bánh kẹo đặc sản làm quà gần sân bay, Quý khách truy cập qua website tham khảo: https://huongvietmart.vn/. 

Xem thêm: Bật mí địa chỉ bánh dừa nướng Quảng Nam mua ở đâu thơm ngon nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *