Kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu, nỗi băn khoăn của nhiều người

Du khách đến Bến Tre không chỉ để tham quan mà còn chọn cho mình những gói kẹo dừa sáp Bến Tre làm quà. Ngày nay, chúng ta không cần phải tới Bến Tre cũng có thể mua được đặc sản nổi tiếng này. Nhưng điều quan trọng là kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu để không phải thất vọng về chất lượng và giá cả.

Vì sao kẹo dừa sáp Bến Tre được nhiều người yêu thích

Điều đầu tiên phải nhắc tới đó là kẹo dừa sáp Bến Tre được mệnh danh là “vua” của các loại kẹo dừa. Sở dĩ được gọi như vậy vì nó được làm từ trái dừa sáp, một loại dừa rất hiếm nhưng có giá trị cao chỉ có riêng ở Cầu Kè, Trà Vinh. Dừa sáp hay còn gọi là dừa đặc ruột, dừa kem bởi có quả ruột đặc, cơm dừa rất dày, mềm, dẻo và béo ngậy, nước dừa song sánh, trong veo như sương sa. Kẹo dừa sáp có đặc điểm rất mềm, mịn, mùi thơm quyện vào nhau tan nhanh trong miệng khi ăn không dính răng, rất ít ngọt và không bị ngán. 

Kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu

Kẹo dừa sáp Bến Tre được làm từ Trái dừa sáp

Điều thứ hai phải nói tới đó là, kẹo dừa sáp Bến Tre là một thức quà đặc biệt ý nghĩa, mang đậm hương vị miền tây. Nó mang hương vị ngọt ngào, thanh mát, mộc mạc, giản dị như tâm hồn của những người dân Bến Tre nơi đây thật thà, chất phác, hiền hòa, hiếu khách. Chính vì lẽ đó, du khách đặt chân tới Bến Tre- xứ sở dừa xanh mát, không quên mua về cho mình và người thân những gói kẹo dừa sáp để làm quà.

Kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu

Kẹo dừa sáp Bến Tre – món quà ý nghĩa cho người thân

Kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay, kẹo dừa sáp Bến Tre đang được nhiều người biết đến và tìm mua, nổi tiếng ở Bến Tre như một loại đặc sản quý mỗi khi đặt chân đến với xứ dừa. Thế nhưng, với những ai chưa một lần đến Bến Tre, liệu có được thưởng thức kẹo dừa sáp? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể. Bởi hiện nay trên thị trường, kẹo dừa sáp Bến Tre được bán tại các cửa hàng, siêu thị khắp cả nước, thậm chí còn xuất khẩu ra các nước trên thế giới, bạn dễ dàng mua cho mình những gói kẹo dừa sáp Bến Tre. Đặc biệt, không chỉ tại Bến Tre mà ngay cả Thành phố Hồ Chí Minh cũng có các cơ sở sản xuất kẹo dừa sáp Bến Tre.

Kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu

Kẹo dừa sáp Bến Tre có bán tại cửa hàng Hương Việt

Vấn đề đặt ra là liệu bạn đã mua được đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc? Bạn có thất vọng không khi mua phải hàng kém chất lượng nhưng mang nhãn mác đặc sản kẹo dừa sáp Bến Tre chính gốc? Để rồi không bao giờ bạn dám mua loại kẹo này nữa.

 Chính vì thế, trước khi mua kẹo dừa sáp Bến Tre, bạn nên tìm hiểu thông tin và mua ở những cửa hàng lớn, uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo và mua hàng tại địa chỉ https://www.topdacsan.vn. Với địa chỉ này, chúng tôi hi vọng câu hỏi kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu sẽ không còn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *