Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Đến với quận 1, du khách thường có nhu cầu tìm mua các đặc sản của miền Nam để làm quà cho người thân của mình khi về nhà. Các sản phẩm nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn thường là bánh pía, kẹo dừa, trà atiso,…Các đặc sản này đều có thể tìm mua tại cửa hàng chính hãng của Tân Huê Viên.

Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Các đặc sản nổi tiếng với hương vị hấp dẫn tại cửa hàng Tân Huê Viên

Các sản phẩm chất lượng trong cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Nhu cầu tìm mua đặc sản của du khách khi đến quận 1 là rất lớn. Tuy nhiên, yêu cầu hiện nay của khách hàng chính là phải mua đúng hàng chính hãng, sản phẩm đảm bảo chất lượng, đóng gói bao bì đẹp và quan trọng nhất đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Rất nhiều đặc sản hấp dẫn có thể tìm mua tại cửa hàng Tân Huê Viên

Trong các đặc sản của miền Nam nước ta, bánh pía được nhiều du khách ưa thích và thường được tìm mua nhiều nhất. Bánh pía có hình tròn như mặt trăng, khi cắt nửa ra, bên trong là sự kết hợp hài hòa giữa lòng đỏ trứng muối nằm giữa các lớp vỏ bánh chồng lên nhau rất đẹp mắt. Hương vị của bánh pía thơm ngon, hấp dẫn là sự hòa quyện giữa vị sầu riêng, đậu xanh và trứng muối tạo nên sự lôi cuốn khó cưỡng với người thưởng thức.

Ngoài ra, kẹo dừa cũng là một đặc sản được nhiều du khách chú ý. Hương vị kẹo dừa đặc trưng của Bến Tre khi thưởng thức dấy lên sự thân thuộc của vùng miền sống nước Nam Bộ. Ngày nay, kẹo dừa được sản xuất với rất nhiều hương vị, màu sắc, đóng gói bắt mắt nên khá thu hút du khách.

Bên cạnh đó, trà Atiso cũng là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Hương vị trà Atiso thơm mát, dịu nhẹ tạo cảm giác khoan khoái, thoải mái cho người thưởng thức. Sử dụng trà Atiso hàng ngày rất có lợi cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa một số căn bệnh thường gặp ở con người. 

Tìm mua đặc sản miền Nam nổi tiếng tại cửa hàng Tân Huê Viên

Tìm mua các đặc sản chất lượng cao tại cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Đến với cửa hàng Tân Huê Viên, du khách có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng và là đặc sản đặc trưng của các vùng miền tại Nam Bộ. Đặc biệt, cửa hàng Tân Huê Viên luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế bao bì nên tạo ấn tượng cũng như sự tin tưởng đối với nhiều du khách khi đến mua về làm quà hay tự sử dụng.

Các sản phẩm khi được mua tại Tân Huê Viên luôn đảm bảo chất lượng cao, tuân thủ tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm nên ngày càng tạo được uy tín lớn trên thị trường. Ngoài ra mức giá sản phẩm tại cửa hàng luôn công khai và khá cạnh tranh nên rất được khách hàng ưa thích.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với cửa hàng Tân Huê Viên theo các thông tin sau:

Đại Lý Tân Huê Viên Hồ Chí Minh 

+ Chi nhánh 1: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Q.4

+ Điện thoại:(028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849 

+ Chi nhánh 2: 490 Phan Xích Long, P.3, Q.Phú Nhuận

 + Điện thoại:(028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

 + Email: lienhe@congtytanhuevien.vn 

+ Website : https://dailyhcm.congtytanhuevien.vn/ https://dailyhcm.congtytanhuevien.vn/gioi-thieu-2/

Xem thêm: Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng có chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *