Mua bánh tráng sữa ở tphcm nhất định phải thử qua 5 vị

Bánh tráng sữa là một trong những loại bánh nổi tiếng của vùng đất Tiền Giang. Trên những con đường di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Tiền Giang thì chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều sạp bán loại bánh tráng sữa này. Nếu như bạn có dẹp đến với thành phố thì có hãy ghé qua mua bánh tráng sữa ở tphcm. Bánh tráng sữa của Tiền Giang khá đa dạng về hương vị, nếu như bạn muốn cảm nhận hết độ thơm ngon của bánh tráng thì có thể thử qua năm vị sau đây. 

Bánh tráng sữa có nhiều vị lựa chọn

Mua bánh tráng sữa ở TPHCM nhất định phải thử qua 5 vị

Với sự cải tiến về mặt chất lượng cũng như hương vị bánh tráng sữa là một trong những thứ quà mà ai cũng lựa chọn khi có dịp đến với Sài Gòn. 

Bánh tráng sữa sầu riêng 

Nếu như bạn là một trong những tín đồ của hương vị sầu riêng thì chúng ta không nên bỏ qua bánh tráng sữa sầu riêng. Loại bánh này khi chúng ta cho vào miệng sẽ cảm nhận được vị béo và vị thơm nồng của sầu riêng. Một trong những thú vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi mua bánh tráng sữa. 

Bánh tráng sữa mè 

Một phiên bản bánh tráng sữa khác được khách hàng cũng rất ưa chuộng đó chính là bánh tráng sữa mè. Do có sự phối trộn giữa mè đen nên bánh tráng sữa này vừa có độ thơm mà lại có độ béo. Bánh tráng sữa này thích hợp cho những ai ăn chay và lựa chọn mua làm quà. 

Bánh tráng sữa lá dứa 

Bánh tráng sữa lá dứa cũng là một trong những lựa chọn khác nếu như bạn có nhu cầu mua bánh tráng sữa tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Điểm khác biệt nhất của loại bánh tráng sữa này đó là nó khá dậy mùi thơm của lá dứa. Đặc biệt là màu của bánh tráng sữa lá dứa có màu xanh vô cùng tươi mắt và hấp dẫn. 

Bánh tráng sữa sầu riêng béo thơm

Bánh tráng bơ sữa 

Sự sáng tạo độc đáo của người dân Tiền Giang đến với người tiêu dùng thông qua bánh tráng bơ sữa. Kết hợp giữa nước cốt dừa và thêm vị bơ thơm béo sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức bánh tráng.

Bánh tráng sữa truyền thống 

Hương vị bánh tráng sữa cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc đó chính là hương vị truyền thống. Mặc dù không cầu kỳ trong nguyên liệu chế biến nhưng bánh tráng sữa truyền thống vẫn chinh phục được trái tim của khách hàng. Đây là một trong những dòng bánh tráng sữa chính gốc và nguyên bản đầu tiên ra đời tại Tiền Giang. Nếu như bạn muốn cảm nhận được đầy đủ hương vị nhất của bánh tráng sữa thì đây là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Mua bánh tráng sữa ở TPHCM? 

Bánh tráng sữa mua tại Hương Việt

Để mua bánh tráng sữa ở TPHCM chính gốc thì chúng ta nên liên hệ với những cửa hàng uy tín. Cửa hàng Hương Việt là một trong những đơn vị nhập và phân phối các dòng bánh tráng sữa của Tiền Giang. Bạn có thể dễ dàng mua được bánh tráng sữa Tiền Giang tại hệ thống phân phối Quận 4 và quận Phú Nhuận. Cam kết chất lượng và đa dạng các dòng bánh tráng sữa đã giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa làm quà. 

Xem thêm: Bánh phồng tôm Sóc Trăng có ngon không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *