Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng có chất lượng cao

Bánh Pía là đặc sản rất nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng, nó là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa nhân đậu xanh, sầu riêng và trứng vịt muối mang đến hương vị đặc trưng mà không có một loại bánh nào có thể có được. Cùng đến với địa chỉ Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng nhé

Đại lý bánh pía tân huê viên là điểm đến của rất nhiều khách hàng 

Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng với các sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo

Đặc sản bánh pía ăn một lần là nhớ mãi không quên, ai đi xa về cũng luôn nhớ mua bánh pía đề làm quà cho người thân. Hương vị Bánh pía Tân huê viên đặc sắc nổi tiếng thuộc “top” đứng hàng đầu tại Việt Nam. Bánh pía Tân huê viên không quá ngọt gắt và cũng không quá béo ngậy, lớp vỏ bánh cho cảm giác mềm dẻo và mịn màng, nó bao bọc bên ngoài nhân bánh thơm ngọt. Chính vì vậy, khi bạn ăn loại bánh này sẽ thấy được hương vị sầu riêng ngây ngất mà vẫn có vị ngọt thanh thanh như còn vấn vương mãi nơi đầu lưỡi.

Đặc biệt bánh Pía Tân huê viên hoàn toàn không sử dụng các loại hương liệu hay mùi hương thơm nhân tạo. Tất cả các chiếc bánh Tân huê viên đều được sản xuất và lựa chọn cẩn thận trước khi được vận chuyển tới các cơ sở đại lý của Tân huê viên trên cả nước.

Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng

Bánh Pía Tân huê viên không sử dụng các loại hương liệu nhân tạo

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đại lý kinh doanh sản phẩm bánh pía do Tân huê viên cung cấp. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các địa chỉ là đại lý chính thức của Tân huê viên, bởi tại đây các sản phẩm được bày bán đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chỉ tập trung vào dòng sản phẩm của Tân huê viên. 

Các sản phẩm tại đại lý bánh pía Tân huê viên đều trải qua quá trình sản xuất và chọn lọc cẩn thận, sản phẩm nào cũng có dán nhãn mác rõ ràng, trên đó có ghi ngày sản xuất và cả ngày hết hạn của thương hiệu Tân huê viên.

Dailyhcm.congtytanhuevien.vn là đại lý phân phối và cung cấp bánh pía cấp 1 của Tân huê viên với xuất xứ và hạn sử dụng của bánh pía được ghi rõ ràng, đảm bảo có chất lượng cao cũng như có mức giá thành hợp lý.

Dailyhcm.congtytanhuevien.vn cam kết với khách hàng các loại bánh pía được cung cấp ra thị trường là những sản phẩm có ngày sản xuất luôn ở date mới nhất lể từ ngày nhận được đơn đặt hàng. 

Đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng

Đại lý Bánh pía Tân huê viên tp hcm cam kết với khách hàng về date sử dụng

Nếu có nhu cầu đặt hàng online hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể liên hệ tới theo số hotline của cửa hàng tại khu vực gần bạn hoặc có thể truy cập vào website dailyhcm.congtytanhuevien.vn để tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn. 

Thông tin để liên hệ: đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng.

  • Chi nhánh đại lý 1 được đặt tại Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Q.4: (028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849
  • Chi nhánh đại lý 2 được đặt tại 490 Phan Xích Long, P.3, Q.Phú Nhuận; phone number: (028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769
  • Email đại lý: lienhe@congtytanhuevien.vn
  • Website chính thức của đại lý: https://dailyhcm.congtytanhuevien.vn/

Xem thêm: Kẹo dừa sáp Bến Tre mua ở đâu, nỗi băn khoăn của nhiều người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *